Thư gửi nhà đầu tư bất động sản 2016

Phan Thiết - Mũi Né nổi tiếng với tên gọi thủ đô Resort, ở đây có rất nhiều điểm du lịch thú vị thu hút khách du lịch khắp mọi miền trên thế giới. Nếu đã một lần đến với Phan Thiết - Mũi Né trong thời gian khoản 3 - 5 ngày, bạn đi hết những điểm du lịch, địa danh nổi tiếng của Phan Thiết - Mũi Né tôi nghĩ bạn sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc tại nơi đây.

Ngày đăng: 02-04-2016

3,601 lượt xem

Bạn Thân Mến,

Vừa rồi Tôi có dịp du lịch tại Phan Thiết - Mũi Né, Tôi rất bất ngờ về tiềm năng của khu vực này. Nơi đây với bờ biển đẹp, khí hậu tốt quanh năm, nhiều danh lam thằng cảnh nhưng du lịch vẫn chưa được phát triển mạnh. Tại sao lại như vậy?

Hạ tầng giao thông kết nối đến Phan Thiết - Mũi Né quá khó khăn. Ngày trước đi oto phải mất đến 6h, sân bay không có. Vì vậy mặt dù rất đẹp rất hoang sơ nhưng Phan Thiết - Mũi Né vẫn không vươn mình lên được.

Nhưng mọi chuyện đang chuẩn bị thay đổi bạn ah!

Từ 2018 - 2020 Phan Thiết - Mũi Né sẽ dễ dàng kết nối mọi miền trên tổ quốc cũng như Quốc tế. Với Cao tốc HCM - Phan Thiết, Sân bay Phan Thiết, Sân bay Quốc Tế - Lòng Thành. Chưa bao giờ Phan Thiết gần hơn thế.

Với hạ tầng phát triển như vậy Tôi tin chắc rằng bất động sản tại xứ sở du lịch nằng sẽ tăng trưởng mạnh trong 3 năm tới. Và bây giờ là thời điểm tốt nhất để chúng ta đón đầu cơ hội gia tăng giá trị này Bạn ah!

Tôi gửi thư này cho Bạn vì Tôi biết rằng bạn cũng quan tâm đến bất động sản như Tôi. Và nếu bạn muốn biết được thông tin tuyệt vời này thì hãy liên lạc với Tôi hoặc đăng ký nhận thông tin về cơ hội tuyệt vời này.

Khu phố Tây về chiều tại một vùng biển đẹp

Khu phố Tây về chiều tại một vùng biển đẹp

Bạn có biết Cao Tốc Hồ Chí Minh - Phan Thiết???

Cao tốc này sẽ hoàn thành - 2018

Năm 2018: TP HCM - Phan Thiết được đưa vào sử dụng, hứa hẹn mang đến cho Phan Thiết một lướng lớn khách du lịch đến từ phía Nam. Họ sẽ dễ dàng đến Phan Thiết chỉ với 2.5h đi ôtô.

Nếu bạn ở TP HCM và đến Phan Thiết - Mũi Né chỉ với 2.5h đi ôtô bạn có đến thủ đô nghĩ dưỡng tuyệt vời này không?

Hệ thống cao tốc HCM - Phan Thiết

Hệ thống cao tốc HCM - Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết - Sân bay Quốc Tế Long Thành

Hoàn thành 2019 - 2020

Bạn có biết Sân bay Phan Thiết và Sân bay Quốc Tế Long Thành có ý nghĩa như thế nào đối với Phan Thiết hay không?

Sân bay Phan Thiết sẽ mang lại lượng lớn khách nội địa từ Miền Bắc - Miền Trung - Miền Tây đến đây. Họ rất thích cái nắng, cái gió tại Bình Thuận nhưng giao thông ngăn cản họ đến đây.

Sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ làm cho khách du lịch đến với Phan Thiết dễ dàng hơn. Họ chỉ mất khoản 1.5h đi ôtô để đến với Phan Thiết theo cao tốc.

Kết nối các sân bay đến Phan Thiết

Bất động sản là sản phẩm hình thành giá trị dựa vào yếu tố hạ tầng đến 70%. Với những hạ tầng sắp hình thành như vậy tại Phan Thiết - Mũi Né một lần nữa Tôi khẳng định với Bạn đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào Phan Thiết - Mũi Né. Và Bạn sẽ là người tiên phong đón đầu xu hướng này. Bất động sản Phan Thiết - Mũi Né là một đại dương xanh bạn ah!

Dự án sắp công bố tại Phan Thiết - Mũi Né

Dự án sắp công bố tại Phan Thiết - Mũi Né

Và sản phẩm mà chúng tôi sắp công bố cũng là một sản phẩm dẫn đầu xu hướng đại dương xanh, một sản phẩm bất động sản biển với mức giá dành cho triệu người mua.

Chắc chắn bạn sẽ rất tò mò và nghĩ rằng liệu tôi có "nổ" quá hay không? Nếu vậy bạn hãy gọi cho tôi ngay để kiểm chứng những thông tin này nhé!

Note:Click vào nút "Đăng ký ngay" để nhận được thông tin dự án sắp triển khai tại Phan Thiết - Mũi Né

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha