Những ưu điểm chết người mua của dự án Tân Tạo Garden

Một dự án được quy hoạch tốt, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ đỏ, di chuyển thuận lợi… đó là những nét sở lược về những ưu điểm của dự án Tân Tạo Garden, ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn một số lợi thế của dự án.

Ngày đăng: 09-09-2014

2,118 lượt xem

NHỮNG ƯU ĐIỂM LÀM NGƯỜI MUA MUỐN SỞ HỮU NGAY DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÂN TẠO GARDEN

 

Phối cảnh dự án Tân Tạo Garden

Phối cảnh dự án Tân Tạo Garden

 

Một dự án được quy hoạch tốt, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ đỏ, di chuyển thuận lợi… đó là những nét sở lược về những ưu điểm của dự án Tân Tạo Garden, ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn một số lợi thế của dự án.

Tan Tao Garden hiện là dự án đất nền sơ cấp sổ đỏ hiếm hoi được bán trên thị trường hiện nay, nếu bạn là những người đầu tư, săn lùng các cơ hội dự án, bạn sẽ thấy rằng hiện nay trên thị trường những khu được quy hoạch mới đều là pháp lý sổ hồng

Một trong những điểm khiến khách hàng đến Tân Tạo Garden cảm thấy thích thú đó là hạ tầng đã hoàn thiện, các tiện ích trong khu đã hiện hữu, khu vực xung quanh dự án đã có người dân sinh sống đông đúc và rất tiện kinh doanh

Bên cạnh đó, vị trí là một trong những điểm mạnh của dự án, Tân Tạo Garden nằm gần các trục đường lớn, huyết mạch của thành phố: Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10… vì vậy cư dân trong khu di chuyển rất thuận lợi tới nội thành thành phố và các tỉnh lân cận xung quanh.

Xung quanh Dự án Tân Tạo Garden là các khu vực tiềm năng hoặc đã phát triển, chúng ta có thể kể tới: khu An Lạc- Bình Trị Đông, khu đô thị Sing Việt 82 ha, khu trung tâm Tân Tạo 320 ha, Cụm Bệnh viện phía đường Tân Tạo- Chợ Đệm. Sự phát triển của các khu vực lân cận sẽ kéo theo gia tăng giá trị của dự án Tân Tạo Garden.

Vị trí dự án Tân Tạo Garden

Trong nội khu của dự án chú trọng tới mảng xanh các tiện ích công cộng, phục vụ nhu cầu của cư được tốt nhất, kiến tạo một cộng đồng phồn vinh, mang lại cho khách hàng cảm giác tuyệt vời nhất sau ngày làm việc căng thẳng.

Chúng ta vừa điểm qua một vài nét sơ lược về ưu điểm của Tân Tạo Garden, với tất cả những điểm đó, dự án đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đầu tư và mua ở, hứa hẹn đây là cơ hội an cư tốt nhất trong tháng.

Quý anh chị khách hàng có nhu cầu:

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn giản phát an cư tuyệt vời!

Xin vui lòng gọi số 0906.99.66.18 để chúng tôi được phục vụ những người bạn của mình!

Hoặc liên hê email: lochanh17@gmail.com 

Trang wed tham khảo: http://www.nguyenlochanh.com/

 

MỘT LẦN NỮA CHÚNG TÔI CAM KẾTPHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha