Tham quan khu căn hộ The Art

Căn hộ The Art Gia Hòa chuẩn bị được mở bán, được giới thiệu là căn hộ tri thức trẻ, thấy cũng hấp dẫn nên Lộc Hạnh ghé qua tham quan thử. Xin chia sẽ lại cho anh chị một số trãi nghiệm của người môi giới.

Ngày đăng: 12-06-2015

5,056 lượt xem

Căn hộ The Art Gia Hòa – căn hộ lý tưởng

Căn hộ The Art Gia Hòa

Ngày 07/06 Lộc Hạnh đến tham quan nhà mẫu căn hộ tri thức trẻ ( căn hộ The Art Gia Hòa ). Sau khi đi về đúc kết được những điểm sau:

Khu căn hộ The Art nằm trong tổng thể khu dân cư Gia Hòa, nhà phố và biệt thự ở đây được xây theo quy hoạch bài bản, lượng cây xanh khá nhiều và cây đã hơn 8 năm tuổi, cho bong mát và không khí trong lành. Toàn dự án có lõi là khu công viên Gia Hòa và công viên dọc bờ sông rất đẹp. Đường xá tại khu Gia Hòa đẹp, lề đường khá lớn.

 Nội khu căn hộ The Art là có tiện ích khá tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu ở và nghỉ ngơi của khách hàng khá tốt.

Vào đến căn hộ mẫu thực sự rất bất ngờ. Mô hình sa bàn dự án căn hộ The Art thực sự rất hoành tráng, gồm 4 Block với tên các thiên tài về nghệ thuật như: Picasso, Mozart, Beethoven, Leonardo Da Vinci…

Thiết kế căn hộ đang chào bán có diện tích từ 66 -> 74m2 với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Căn hộ được thiết kế khá thông minh, tận dụng tối đa không gian. Đặc biệt với căn 68m2. Phòng ngủ chính và phòng khách đều lấy sáng tự nhiên.

Nội thất căn hộ được trang bị khá tốt: cửa chống cháy, khóa bằng hệ thống khóa số tự động. Thiết bị về sinh cao cấp với thương hiệu Totol. Phòng ngủ lát sàn gỗ.

Tiện ích căn hộ The Art

 Nội thất hoàn thiện tốt, đạt chuẩn căn hộ loại B.

Tiện ích tại khu căn hộ The Art ngoài công viên, hồ bơi, khu giải trí thì gần dự án trong bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích cần thiết như chợ, trường học, bệnh viện…

Được nhân viên Gia Hòa chia sẽ rằng khách hàng là đối tượng trí thức trẻ ( có bằng cao đẳng trở lên ) sẽ được chiết khấu 5% trong tổng giá trị. Chỉ bao gồm trong đợt mở bán này.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 30 năm. Điều này khá hấp dẫn cho khách hàng tuổi từ 30 có khoản 300 triệu là đã có thể sở hữu được căn hộ The Art.

Xét về các tiêu chí trên thì The Art xứng đáng là căn hộ đáng sống, chất lượng sống và giá trị tiện ích khá tốt.

Lộc Hạnh quyết tâm từ đây đến cuối năm sẽ đặt gạch tại The Art. Anh chị nào có dự định trên thì liên lạc với Lộc Hạnh cùng bàn về The Art nhé.

 Xem thêm thông tin căn hộ The Art Gia Hòa tại đây:

http://www.nguyenlochanh.com/du-an-can-ho/can-ho-quan-9/can-ho-the-art-gia-hoa.html

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0906.99.66.18

Email: lochanh17@gmail.com

Webiste: www.nguyenlochanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/lochanh

Chúc Qúy khách chọn được dự án ưng ý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha