Dự án đất nền sổ đỏ Tân Tạo Garden có nên bỏ tiền ra để đầu tư????

Những lý do nên mua đất nền dự án tân tạo garden bính chánh. Thực sự đây là dự án đất nền sổ đỏ hấp dẫn nhất hiện nay. LH: 0906.99.66.18

Ngày đăng: 04-09-2014

3,161 lượt xem

Kính thưa quý anh chị khách hàng!

Công ty Danh Khôi Á Châu chuẩn bị mở bán dự án Tân Tạo Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh!

Dự án Tân Tạo Garden là dự án đất nền sổ đỏ, hiện nay hạ tầng đã hoàn thiện hơn 90%. Dân cư đang tập trung về dự án xây dựng tương đối nhiều.

Với mức giá khoản 8,5tr/m2 và được hỗ trợ thanh toán trong 12 tháng không tính lãi suất hứa hẹn dự án sẽ mang lại cảm hứng mới cho nhà đầu tư.

 

Tại sao nên chọn mua dự án Tân Tạo Garden???

Dự án Tân Tạo Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa 40m

Tại sao nên chọn mua dự án Tân Tạo Garden??? 

Tôi xin đưa ra các lý do sau!!!

Thứ nhất: Dự án Tân Tạo Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa 40m. Từ Trần Đại Nghĩa chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm bằng các tuyến đường lớn và huyết mạch như: Quận 1 có thể đi từ Đại Lộ Đông Tây. Quận 7 có thể đi từ Tân Tạo Chợ Đệm - Nguyễn Văn Linh hoặc qua Vành Đai 2.

Bên cạnh đó có thể dễ dàng di chuyển về khu vực miền tây qua cao tốc sài gòn Trung Lương.

Thứ 2: Cơ sở hạ tầng tại dự án đã hoàn thiện, đường xá tráng nhựa, hệ thống điện nước ngầm. Có thể nhận nền xây dựng ngay.

Thứ 3: Dự án đất nền Tân Tạo Garden liền kề KCN Lê Minh Xuân tạo ra tiền đề phát triển về việc kinh doanh nhà trọ hoặc nhà cho thuê cho chuyên gia.

Về Quy hoạch thì khu vực này chuẩn bị phát triển thêm dự án KCN Lê Minh Xuân mở rộng với quy mô lớn hơn. Đạt chuẩn KCN sạch, khi đó sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào khu vực này để làm nhà cho thuê và khách sạn => Kèm theo đó giá đất khu vực này sẽ gia tăng tương đối tốt.

Điển hình: Khu vực KCN Tân Tạo, KCN Pounchen khi vừa đưa vào sử dụng giá đất khu vực này chỉ khoản 8 -> 10tr/m2 nhưng sau khi 2 KCN này lấp đầy thì giá đất khu vực này đã tăng hơn 200%. Bây giờ giá đất khu vực Bắc Lương Bèo hoặc khu Tân Tạo 1 đã đạt trên mức 25tr/m2.

Thứ 4: Đối với giá đất tại khu vực này thì dự án Tân Tạo Garden đang chiếm lợi thế, hạ tầng đẹp, hoàn thiện, dân cư hiện hữu nhưng lại tốt hơn so với các dự án khác từ 2->3tr/m2

Thứ 5: Hiện nay các dự án đất nền rất hiếm nguồn cung sơ cấp, chỉ hầu hết là mua bán lại. Còn với dự án đất nềnTân Tạo Garden chúng ta sẽ được mua với giá gốc chủ đầu tư.

Thứ 6: Pháp lý sổ đỏ ===> Hiện nay hầu hết các dự án pháp lý đều là SỔ HỒNG phải xây dựng trong thời gian nhất định mới nhận được chủ quyền. Còn ở dự án đất nền Tân Tạo Garden chúng ta chỉ cần thanh toán đủ là sẽ nhận được SỔ ĐỎ chủ quyền,

Chúng tôi còn các tiêu chí trọng điểm hơn để anh chị thấy rỏ cơ hội đầu tư tại dự án đất nền Tân Tạo Garden. Vì vậy hãy gọi hoặc gửi email cho chúng tôi ngay để nhận được thông tin chi tiết nhất về dự án Tân Tạo Garden. Và các cở sở khẳng định đây là cơ hội đầu tư tốt nhất cho anh chị!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyễn Lộc Hạnh

0906.99.66.18

lochanh17@gmail.com

http://www.nguyenlochanh.com/

http://canhogiarehcmc.com/dat-nen-quan-binh-chanh/122-mo-ban-du-an-dat-nen-tan-tao-garden-binh-chanh.html

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha