Góc chuyên gia nhận định về thị trường bất động sản

Lời khuyên dành cho người có dự định mua bất động sản

Từ kinh nghiệm và kiến thức thực tế chúng tôi đưa ra lời khuyên chân thành cho các anh chị khách hàng khi chọn mua đất nền hay căn hộ.

 • IM Test

  14-08-2019 // 1,042 lượt xem

  IM Test

  Chi tiết →

 • 6 TIÊU CHÍ CẦN THIẾT ĐỂ ĐỌC 1 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN DÀNH CHO SALE MỚI VÀO NGHỀ!!!

  06-03-2017 // 30,200 lượt xem

  Khi tiếp cận với một dự án bất động sản làm cách nào để đọc nhanh nhất và các yếu tố cần quan tâm nhất của khách hàng là gì? Lộc Hạnh xin chia sẽ 6 yếu tố mà mình thường sử dụng để đọc 1 dự án bất động sản. Trong 6 yếu tố này đôi khi chỉ cần 1 yếu tố là khách hàng có thể quyết định việc mua hàng nên tùy theo khách hàng mà họ sẽ chú trọng các yếu tố khác nhau.

  Chi tiết →

 • Bán hàng và niềm tin của người Sale!!!

  05-03-2017 // 11,619 lượt xem

  Niềm tin và nghề bán hàng! Bạn đang làm công việc sale ( bán hàng ) nhưng bạn có tự tin về nghề nghiệp của mình hay không? Một lần huấn luyện nhân viên mới Hạnh hỏi rằng có bao nhiêu bạn ở đây tự tin rằng mình sẽ bán được hàng? Có bao nhiêu bạn tin rằng sản phẩm mình đang bán là sản phẩm tốt cho khách hàng? Có bao nhiêu bạn tin rằng khách hàng sẽ mua hàng cho bạn? Câu trả lời nhận được là sự im lặng, và hơn 60% các bạn không có 1 niềm tin gì về bản thân, sản phẩm thậm chí là khách hàng. Một điều đáng để suy ngẫm.

  Chi tiết →

 • Hỏi đáp về dự án Five Star Eco City – Phần 1

  13-12-2016 // 2,614 lượt xem

  Hiện nay dự án Five Star Eco City đang được triển khai ra thị trường rầm rộ. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi về chủ đầu tư, pháp lý dự án...Lộc Hạnh xin phép nêu ra 1 vài câu hỏi tiêu biểu và trả lời cho các anh chị hiểu rỏ hơn về dự án Five Star Eco City.

  Chi tiết →

 • 8 Bước sale bất động sản mới vào nghề cần làm khi gặp khách hàng tư vấn trực tiếp

  18-03-2016 // 201,773 lượt xem

  Làm sao để gặp khách hàng và tư vấn hiệu quả? Đây là điều mà các sale mới vào nghề thường hay lo lắng và gặp phải. Nhiều khi gặp khách rồi run không nói được gì hoặc nói rất nhiều mà chẳng biết nói gì cả. Hôm nay Lộc Hạnh chia sẽ kinh nghiệm để gặp khách tư vấn trực tiếp một cách hiệu quả từ kinh nghiệm bản thân rút ra được, hi vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cho các chiến binh sale mới vào nghề.

  Chi tiết →

 • Phân tích giá trị bán hàng của các chủ đầu tư tiêu biểu!

  03-12-2015 // 7,170 lượt xem

  Hiện nay thị trường đang sốt với nhiều thương hiệu chủ đầu tư đang mở bán. Mỗi chủ đầu tư đều có điểm bán hàng khác biệt. Vậy đâu là sự khác biệt đặc biệt cho từng chủ đầu tư???

  Chi tiết →

 • Tham quan khu căn hộ The Art

  12-06-2015 // 5,056 lượt xem

  Căn hộ The Art Gia Hòa chuẩn bị được mở bán, được giới thiệu là căn hộ tri thức trẻ, thấy cũng hấp dẫn nên Lộc Hạnh ghé qua tham quan thử. Xin chia sẽ lại cho anh chị một số trãi nghiệm của người môi giới.

  Chi tiết →