Giới Thiệu

Chuyên trang thông tin về dự án bất động sản như đất nền, căn hộ, tin tức về phong thủy, nhà ở.

 

Thông tin tác giả:

Họ tên: Nguyễn Lộc Hạnh
Chức vụ: Deputy Business Director
Học vị: Cử nhân Kinh Doanh Bất Động Sản - ĐH Tài Chính Marketing
Kinh nghiệm: 6 năm trong thị trường bất động sản.
Đào tạo: Giấy phép hành nghề Môi Giới BĐS, Định giá BĐS do Bộ Xây Dựng cấp. 
Chứng chỉ Quản Lý Sàn GD Bất Động Sản.
Hoạt động KD: Thành viên hiệp hội doanh nhân BNI - Galaxy Chapter
Hoạt động xã hội: Điều hành câu lạc bộ CAFE BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM
 

Giới thiệu bản thân Nguyễn Lộc Hạnh

Giới thiệu bản thân Nguyễn Lộc Hạnh


Tốt nghiệp Đại học Tài Chính Marketing - Chuyên ngành Kinh Doanh Bất Động Sản. Tôi thực sự đam mê trong lĩnh vực này, đến với bất động sản từ khi còn trên ghế nhà trường.

Năm 2009 khi còn là sinh viên năm 1, Tôi bắt đầu với vai trò cộng tác viên kinh doanh tại CTY CP BĐS Năm Ngôi Sao Việt ( 138 Nguyễn Văn Cừ ). Vào thời điểm này thị trường bất động sản đang khó khăn vì khủng hoảng tài chính. Những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp còn gặp khó khăn mà Tôi khi đó lại bất chấp dấn thân vào lĩnh vực này, vừa học vừa làm, mỗi ngày chạy hơn 100km từ Sài Gòn về Mỹ Phước 3 - Bình Dương ( Lúc này tôi bán đất nền tại thị trường Bình Dương ).

Rất may mắn chỉ trong thời gian ngắn tôi đã có giao dịch đầu tiên, lúc ấy mừng như muốn khóc vậy. Tôi chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất có thể. Và nhận lại được một kết quả xứng đáng.

Tiếp tục công việc tự tin hơn, ngày càng nhiều giao dịch hơn. Lúc này tôi có tiền nhưng việc học lại sa sút, cứ miên man suy nghĩ có nên đánh đổi giữa 2 thứ hay không???? Lúc này biến động lớn xảy ra, thị trường không chấp nhận sản phẩm của chúng tôi nữa, công việc khó khăn, nhiều áp lực và tôi quyết định tạm ngưng để tập trung vào việc học và chuyên môn nghề nghiệp đễ phát triển.

Năm 2012 tốt nghiệp ĐH tôi đầu quân vào công ty bất động sản có thương hiệu trên thị trường, bắt đầu lại công việc từ đầu nhưng tôi đã có định hướng riêng cho công việc, không lơ mơ như các bạn cùng trang lứa.

Tập trung vào việc phát triển kỹ năng chuyên môn cho bất động sản, sale và marekting tôi ngày càng yêu thích công việc này, có những lúc khó khăn, bế tắt dường như đi vào ngõ cụt nhưng chính niềm đam mê đó đã giúp tôi vượt qua hết những khó khăn và trở ngại. Tôi ngày càng kiên định hơn trên con đường phát triển nghề nghiệp và bản thân. Tôi thích nhất câu " không gì là không thể " và tôi thích xem phim nhiệm vụ bất khả thi. Tôi luôn muốn thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi này.

Tôi luôn nỗ lực để trở thành cá nhân xuất sắc, tập thể xuất sắc. Với Tôi người xuất sắc là người giúp cả tập thể trở nên xuất sắc!

Mục tiêu của Tôi trong 5  năm nữa sẽ trở thành 1 lãnh đạo Top 5 của ngành Bất động sản. Tôi sẽ đi du lịch cùng gia đình đến 20 quốc giá Châu Á và Châu Âu. Tôi sẽ sở hữu một căn biệt thự thơ mộng bên bờ biển. Đó là những mục tiêu và hoài bảo của Tôi.

Tôi rất vui khi anh/chị khách hàng và đồng nghiệp cùng chia sẽ và cùng tôi đạt được những giấc mơ lớn.

Trân Trọng

Nguyễn Lộc Hạnh

Captcha