Trả lời các thắc mắc về căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

Căn hộ Linh Tây Tower tại Quận Thủ Đức hiện nay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, và đang đặt ra khá nhiều câu hỏi tình huống cho Lộc Hạnh. Vì vậy Lộc Hạnh xin trả lời một số câu hỏi liên quan đến dự án Linh Tây.

Trả lời các thắc mắc về căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

 

TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN

LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC

Phối cảnh dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

Phối cảnh dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

Linh Tây Tower là dự án căn hộ thuộc phân khúc trung bình khá. Với tổng giá trị trung bình từ 900 triệu – 1,1 tỷ, diện tích 65m2 và 77 m2 thông thủy.

Tọa lạc tại khu dân cư Tân Hải Minh thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức, kết nối trực tiếp với Phạm Văn Đồng tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Thủ Đức – Bình Thạnh – Tân Bình – Gò Vấp.

Vị trí dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

 

Vị trí dự án Linh Tây Tower Thủ Đức

 

Hiện nay dự án có mức giá chào bán 13,3tr/m2 ( diện tích thông thủy ). Đây thực sự là mức giá cạnh tranh nhất trong các dự án căn hộ tại Thủ Đức.

Dự án đang thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua ở đến tham quan và tham khảo. Lộc Hạnh nhận được một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến dự án Linh Tây Tower do các khách hàng nhờ hỗ trợ.

Sau khi tìm hiểu thông tin liên quan đến căn hộ Linh Tây, với kiến thức và kinh nghiệm của cá nhân Lộc Hạnh xin trả lời các câu hỏi do khách hàng đặt ra: 

Khách hàng Nguyễn Khoa: ( Công tác tại ĐHQG Thủ Đức )

 

 Thân gửi Lộc Hạnh tôi dự định mua căn hộ Linh Tây để ở, Tôi đã tham quan nhà mẫu và được tư vấn nhưng hiện nay tôi khá lo lắng về tiến độ của dự án này. Không biết anh Lộc Hạnh có thể cho tôi một số thông tin về tiến độ xây dựng của dự án được không?

Trả lời:

Thân gửi anh Khoa, hiện nay dự án căn hộ Linh Tây Tower đang được xây dựng khá tốt, vượt tiến độ khoản 3 tầng.

Khách hàng mua đợt đầu tiên từ tháng 8/2015 -> 12/2015 dự án đã xây lên đến tầng 13 chỉ trong 4 tháng.

Hiện nay số lượng sản phẩm bán đã lên đến 80%, chỉ còn số lượng ít căn hộ với diện tích 65m2 – 77m2.

Dự án được giám sát dòng tiền bởi ngân hàng VP Bank, VP Bank phong tỏa tài khoản của dự án Linh Tây Tower và trực tiếp sử dụng tiền của khách hàng đóng vào để thanh toán cho nhà Thầu xây dựng, khi xây dựng đúng tiến độ thì tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản nhà Thầu.

Với những thông tin trên Lộc Hạnh nghĩ anh sẽ tin tưởng hơn về tiến độ dự án Linh Tây Tower. Lộc Hạnh đến trực tiếp dự án vài lần đều thấy xây dựng khá tốt và liên tục.

Chúc anh sẽ ra được quyết định tuyệt vời cho mình và gia đình.

  ĐĂNG KÝ GỬI CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ LINH TÂY TOWER 

ĐĂNG KÝ CÂU HỎI CHO DỰ ÁN LINH TÂY

Click vào nút đăng ký ngay để gửi câu hỏi và nhận được thông tin, bảng giá căn hộ Linh Tây Tower

 

Khách hàng Trương Thị Thúy Nga: Kế Toán cty tại Bình Thạnh

Chào Lộc Hạnh, hiện nay tôi đã xem dự án căn hộ Linh Tây, tôi rất thích dự án này và chọn căn hộ 65m2, tổng giá trị khoản 970 triệu nhưng lại đang vướng về vấn đề tài chính. Hiện nay tôi chỉ có 500 triệu, thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng khoản 20tr/tháng. Do chúng tôi kinh doanh riêng nên không thể chứng minh thu nhập được. Hiện nay tôi cần một phương án tài chính làm thế nào để mua được căn hộ này? Rất mong bạn Lộc Hạnh có thể hỗ trợ giúp gia đình tôi. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời:

Thân gửi chị Thúy Nga!

Đọc những dòng thư của Chị làm tôi nhớ lại hình ảnh của mình lúc đi mua căn hộ nhưng loay hoay vấn đề tài chính. Sauk hi nghiên cứu kỹ dự án Linh Tây Tower, Hạnh có một giải pháp cho chị như sau:

Hiện nay chị có được 500 triệu. Nếu căn hộ chị mua có giá 970 triệu thì chị cần vay khoản 470 triệu. Cái khó của chúng ta là không vay được ngân hàng vì không chứng minh thu nhập được. Lộc Hạnh đã tìm hiểu kỹ và được biết chủ đầu tư có gói vay dành cho khách hàng mua căn hộ Linh Tây Tower không cần chứng minh thu nhập trong 4 năm.

Giả sử chị Nga vay 470 triệu. Thời gian vay 4 năm tương đương 48 tháng. Lãi suất hiện nay khoản 10.5%/năm. Như vậy hàng tháng chị phải thanh toán các khoản sau:

Tiền gốc: 470 triệu/ 48 tháng = 9,8 triệu/tháng

Tiền lãi: Tháng thấp nhât: 1,3 triệu

                Tháng cao nhất: 3,5 triệu

Như vậy theo phương án này tháng cao nhất gia đình Chị chỉ cần đóng 14.3 triệu ( khi nhận nhà )

Lộc Hạnh sẽ đính kèm bảng tính theo file excel để chị hiểu rỏ hơn. Với thu nhập của gia đình như vậy Hạnh nghĩ chị chọn phương án vay của CĐT sẽ rất hợp lý và giải quyết được khó khăn của Chị hiện nay.

Nếu cần thêm thông tin gì thì chị gửi mail hoặc điện thoại trực tiếp cho Lộc Hạnh nhé. Chúc chị và gia đình luôn sức khỏe.

 

  ĐĂNG KÝ GỬI CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ LINH TÂY TOWER 

ĐĂNG KÝ CÂU HỎI CHO DỰ ÁN LINH TÂY

Click vào nút đăng ký ngay để gửi câu hỏi và nhận được thông tin, bảng giá căn hộ Linh Tây Tower

Khách hàng Nguyễn Lê Phương Thảo: Quản lý Kinh Doanh tại siêu thị Coop Mart

Chào anh Lộc Hạnh: Gia đình mình có tham khảo dự án Linh Tây Tower, sau khi tìm hiểu các thông tin thì mình khá băn khoăn khi không biết phải chọn dự án này hay dự án căn hộ 4S2 Riverside. Mình hiện nay đang làm tại siêu thị Coop Mart Quận 3, 2 vợ chồng thu nhập khoảng 30 triêu/tháng, mình đang có khoản 700 triệu. Lộc Hạnh có thể hỗ trợ giúp tôi có được sự lựa chọn phù hợp nhé! Tôi và gia đình chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Thân gửi chị Thảo!

Chị đưa cho Lộc Hạnh đề bài khá khó, 02 căn hộ này mỗi căn hộ có một lợi thế nhất định: Xét về yếu tố so sánh thì chúng ta cần quan tâm đến các tiêu chí như: Vị trí dự án, môi trường xung quanh, giá bán - phương thức thanh toán, tiến độ dự án, khả năng tăng giá và tiềm năng trong tương lai.

Hiện nay Lộc Hạnh có viết bài so sánh về dự án 4S2 và dự án căn hộ Linh Tây Tower dưới góc nhìn của một người làm bất động sản. Chị có thể tham khảo bài viết này nhé:

http://nguyenlochanh.com/du-an-can-ho/can-ho-quan-thu-duc/so-sanh-can-ho-4s2-riverside-va-can-ho-linh-tay-tower.html

Nếu Chị cần nhà ở liền thì nên chọn 4S2 còn nếu thực sự nhu cầu ở chưa cần thiết thì chị có thể đợi để chọn dự án căn hộ Linh Tây Tower, xét về khía cạnh nghề nghiệp thì Lộc Hạnh thấy khách hàng mua Linh Tây Tower thực sự có nhiều ưu điểm để khách hàng mua ở.

Hiện nay còn vài câu hỏi nữa Lộc Hạnh sẽ cập nhật để cho anh/chị khách hàng tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp

Anh/chị còn câu hỏi liên quan đến dự án Linh Tây Tower cần sự hỗ trợ của Lộc Hạnh thì vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ mail: nguyenlochanh@gmail.com

Chúc anh/chị chọn được căn hộ ưng ý!

 

  ĐĂNG KÝ GỬI CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ LINH TÂY TOWER 

ĐĂNG KÝ CÂU HỎI CHO DỰ ÁN LINH TÂY

Click vào nút đăng ký ngay để gửi câu hỏi và nhận được thông tin, bảng giá căn hộ Linh Tây Tower

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha