Căn hộ Sài Gòn Royal - Không ồn ào nhưng bán hết sạch trong ngày đầu tiên!

Căn hộ Sài Gòn Royal được bán hết 90% giỏ hàng GĐ1 trong ngày đầu tiên mở bán, nhiều khách hàng ra về với cảm xúc bực tức vì không chọn được căn hộ ưng ý! Với giá bán từ 55tr - 79tr/m2 tại sao căn hộ Sài Gòn Royal lại SỐT đến như vậy? Phải chăng thị trường đang SỐT hay đây là chiêu khan hiếm sản phẩm của chủ đầu tư?

Căn hộ Sài Gòn Royal - Không ồn ào nhưng bán hết sạch trong ngày đầu tiên!

GIẢI MÃ DỰ ÁN CĂN HỘ SÀI GÒN ROYAL BẾN VÂN ĐỒN 

KHÔNG ỒN ÀO NHƯNG HẾT SẠCH NGAY NGÀY ĐẦU

Góc View dự án căn hộ Sài Gòn Royal

Dự án căn hộ Sài Gòn Royal tọa lạc tại giao lộ Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Đây gần như là vị trí đẹp nhất trên cung đường Bến Vân Đồn hiện nay. Và tổng thể dự án cũng nằm trong quy hoạch mở rộng của Quận 1. Mở từ đầu Bến Vân Đồn đến cầu ông Lãnh.

Trước khi triển khai dự án này NovaLand đã triển khai rất thành công 2 dự án liền kề là căn hộ Icon 56 và căn hộ The Tresor rất thành công với chiến lược giá cùng thời điểm bán hàng. Với giá bán căn View đẹp của The tresor lên đến 79tr/m2 đã VAT.

Hiện nay căn hộ Sài Gòn Royal được tung ra với vị trí đẹp hơn và chiếm hết ưu thế View về trung tâm Quận 1, Sông Sài Gòn, Bán đảo Thủ Thiêm. Theo thông tin Lộc Hạnh được biết thì ngày 27/03 dự án căn hộ Sài Gòn Royal đã được công bố bán, khách hàng xếp hàng đợi không có sản phẩm mua, hơn 90% sản phẩm được giao dịch với giá từ 55tr – 79tr/m2.

Tại sao lại có hiện tượng này xảy ra? Có thực sự SỐT như vậy hay không? Căn hộ Sài Gòn Royal có thực sự là miếng mồi ngon để lướt chăng? Để trả lời những câu hỏi này Lộc Hạnh xin đưa ra một vài đánh giá khách quan đối với dự án căn hộ Sài Gòn Royal.

1. Thời điểm bán hàng căn hộ Sài Gòn Royal

Hiện nay đang là thời điểm mà nhà đầu tư bỏ tiền vào thị trường bất động sản, với hàng loạt dự án đang được công bố bán. Xi Grand Cout Quận 10, Centa Park Bàu Cát, Vinhomes Golden river, căn hộ The GoldView những căn hộ ở phân khúc cao cấp được chào bán với tỷ lệ khách quan tâm khá khủng khiếp, ở phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ hiện nay căn hộ 9view tại Quận 9 và căn hộ Linh Tây Tower đã được bán hơn 90%.

Khi ngồi trao đổi với các bạn trong nhóm cafe bất động sản SREC Lộc Hạnh được biết ở các phân khúc khác gần như hiện nay tỷ lệ giao dịch khá đều. Chứng tỏ rằng thời điểm này là thời điểm mà các dòng tiền đang được đổ mạnh vào thị trường bất động sản.

Nhận định của một chuyên gia Bất Động Sản - Ông Trần Khánh Quang

Nhận định của một chuyên gia Bất Động Sản - Ông Trần Khánh Quang

2.  Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Royal

Tập đoàn NovaLand

Tập đoàn NovaLand

NovaLand là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 tại TP HCM hiện nay, gần như đối với khách hàng TP HCM hay Hà Nội khi nhắc đến căn hộ hơn 80% nghĩ đến ngay NovaLand.

NovaLand đã thực hiện gần 30 dự án chủ yếu là phân khúc cao cấp, hiện nay đang có vài dự án phân khúc hạng sang chuẩn bị công bố với mức giá từ 4000$ - 5000$ tại Quận 1.

Với số lượng căn hộ đã triển khai thì NovaLand có một nguồn khách hàng đầu tư dồi dào, bên cạnh đó hệ thống chăm sóc khách hàng của họ rất chuyên nghiệp nên gần như hơn 60% khách hàng cũ quay lại mua sản phẩm của họ. Lộc Hạnh đã gặp hơn 10 trường hợp khách hàng chỉ mua sản phẩm của NovaLand thôi.

Hiện nay các dự án của NovaLand giao nhà đúng tiến độ, tỷ lệ tăng giá sản phẩm từ F1 đến lúc giao nhà dao động 25% - 35%. Như căn hộ Lexington Quận 2 giá chào bán từ 28tr/m2 đến hiện nay giao dịch lại khoản 35tr/m2. ICON 56 giá bán đợt 1 40tr/m2 hiện nay giá giao dịch lại khoản 60tr/m2. The Prince hiện nay giá giao dịch lại chênh với giá bán lúc đầu 35%.

Như vậy: NovaLand đang tạo ra sân chân vừa an toàn, vừa đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng bên cạnh đó việc chăm sóc khách hàng và hậu mãi của họ được thực hiện rất tốt nên tỷ lệ khách hàng cũ quay lại mua cao. Nên các đợt mở bán đầu tiên của họ luôn được bán với tỷ lệ trên 50% sản phẩm.

Thống kê giá bán một số dự án của NovaLand

 

HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ SÀI GÒN ROYAL: 0906 99 66 18

 

Đăng ký nhận thông tin bảng giá The Gold View

Click vào nút đăng ký ngay để nhận được thông tin, bảng giá căn hộ Sài Gòn Royal

3.  Chi tiết về căn hộ Sài Gòn Royal

       a.Vị trí của căn hộ Sài Gòn Royal

Căn hộ Sài Gòn Royal có vị trí đẹp nhất trên tuyến đường Bến Vân Đồn, theo quy hoạch hiện nay sẽ không còn căn hộ cao tầng nào chắn View của căn hộ Sài Gòn Royal. Đường Bến Vân Đồn hiện nay là cung đường đẹp nhất tại Quận 4 với điểm đầu giáp ranh Quận 1 và lưu lượng xe đi qua đây khá ít. Tạo nên lợi thế đặc biệt cho căn hộ Sài Gòn Royal.

Vị trí căn hộ Sài Gòn Royal

Vị trí căn hộ Sài Gòn Royal

Khu vực này thuộc phân khu mở rộng của Quận 1, tạo nên giá trị gia tăng trong tương lai khi sát nhập vào Quận 1.

Quy hoạch khu trung tâm Quận 1

Quy hoạch khu trung tâm Quận 1

Từ căn hộ Sài Gòn Royal chỉ mất 5 – 10 phút khách hàng có thể đến được Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bến Bạch Đằng, Bến Nhà Rồng, cụm công viên giải trí đa chức năng được quy hoạch cạnh bến nhà rồng.

Việc di chuyển đến trung tâm khá gần và thuận lợi nên đây là điểm nhấn làm cho căn hộ Sài Gòn Royal được khách hàng chào đón dù cho mục đích mua ở hay mua đầu tư.

Liền kề với căn hộ Sài Gòn Royal là 2 dự án ICON 56 và The Tresor khi 3 dự án này hoàn thành sẽ tạo thành một khu phức hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Nếu đơn lẻ từng dự án sẽ không tạo ra điểm nhấn nhưng 3 dự án này kết hợp lại thì sau này đây sẽ là khu vực sầm uất nhất điểm đầu Bến Vân Đồn.Số lượng dự án căn hộ trên khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn không quá nhiều. Đặc biệt nếu đếm số từ 1 đến 10 thì vị trí của Sài Gòn Royal đang đứng số 1.

Những yếu tố trên tạo ra lợi thế đặc biệt cho dự án Sài Gòn Royal khi khách hàng quyết định đặt mua.

Liên kết vùng căn hộ Sài Gòn Royal

Liên kết vùng căn hộ Sài Gòn Royal

      b. Giá bán căn hộ Sài Gòn Royal

        Hiện nay giá bán của căn hộ Sài Gòn Royal được chào bán từ 55tr/m2 đến 79tr/m2 đã bao gồm VAT, căn hộ hoàn thiện cơ bản.

        Đây thực sự là mức giá hấp dẫn khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên của NovaLand. Giá giao dịch lại của ICON 56 hiện nay là 60tr/m2

        Giá giao dịch so với The Tresor không chênh lệch nhiều, đây là một bước đi an toàn của NovaLand nhằm đảm bảo số lượng lớn sản phẩm sẽ được bán hết ngay đợt đầu tiên.

       So với giá trên khu vực Bến Vân Đồn thì Sài Gòn Royal có giá đỉnh nhất, việc này hơn 90% phụ thuộc vào vị trí sản phẩm. Vì đây là khu vực đẹp nhất và trong tương lai nằm trong phân khu mở rộng của Quận 1.

       Nếu so sánh với các căn hộ tại Quận 1 thì dự án căn hộ Sài Gòn Royal có giá cạnh tranh nhất.

Giá bán căn hộ Sài Gòn Royal

Giá bán căn hộ Sài Gòn Royal

    

 

HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ SÀI GÒN ROYAL: 0906 99 66 18

 

Đăng ký nhận thông tin bảng giá The Gold View

Click vào nút đăng ký ngay để nhận được thông tin, bảng giá căn hộ Sài Gòn Royal

  c.Tiện ích nội khu và ngoại khu

Tiện ích nội khu dự án Sài Gòn Royal

         Như các căn hộ cao cấp hiện nay thì đối với căn hộ Sài Gòn Royal các tiện ích như: Hồ bơi, TTTM, công viên nội khu…

         Tiện ích ngoại khu thì thực sự rất tuyệt vời với vị trí căn hộ như thế này. Dễ dàng đến các trung tâm lớn như Quận 1, Quận 2, Quận 7.

Tiện ích ngoại khu dự án Sài Gòn Royal

Tiện ích ngoại khu dự án Sài Gòn Royal

 

TỔNG KẾT

Điều làm nên thành công cho dự án căn hộ Sài Gòn Royal chủ yếu ở các điểm sau:

a.Thương hiệu Chủ đầu tư và hậu mãi bán hàng

b.Vị trí dự án quá đắc địa, quá đẹp.

c.Giá bán trong ngưỡng an toàn và tạo ra biên độ có lời cao trong tương lai.

Những điểm cần lưu ý đối với việc đầu tư căn hộ Sài Gòn Royal:

a. Đầu tư cho thuê: Cuối 2016 đến 2018 sẽ có hơn 20.000 căn hộ cao cấp được giao nhà tại nhiều vị trí như Quận 4, Quận 1, Bình Thạnh, Quận 7, Quận 2 việc này vô hình tạo ra một áp lực cho thị trường cho thuê căn hộ. Có khả năng sẽ bị cạnh tranh mạnh.

b.Hiện nay tiến độ của các dự án còn lại của NovaLand không còn vượt tiến độ như trước. Nếu tình hình thị trường không tốt có khả năng sẽ có rủi ro đối với việc thực thi dự án. Với những điều NovaLand đang làm thì khả năng xảy ra việc này không cao lắm nhưng không có nghĩa không thể xảy ra.

Trên là những phân tích từ góc nhìn cá nhân của Lộc Hạnh, rất hi vọng mang đến sự hữu ích cho quý anh chị.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ MỘT SỐ GÓC VIEW CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ SÀI GÒN ROYAL

Mặt bằng tầng căn hộ Sài Gòn Royal

Mặt bằng tầng căn hộ Sài Gòn Royal
Căn hộ 1PN

Mặt bằng căn hộ 1PN

Mặt bằng căn hộ 2PN

Mặt bằng căn hộ 2PN

Mặt bằng căn hộ 3PN

Mặt bằng căn hộ 2PN

Góc View về Quận 1

Góc View về Quận 1

Góc View về Thủ Thiêm

Góc View về Thủ Thiêm

Góc View về Thủ Thiêm trong Tương lai

Góc View về Thủ Thiêm trong Tương lai

 

HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ SÀI GÒN ROYAL: 0906 99 66 18

 

Đăng ký nhận thông tin bảng giá The Gold View

Click vào nút đăng ký ngay để nhận được thông tin, bảng giá căn hộ Sài Gòn Royal

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha