Dự án Citi Bella ” Nên hay không nên” ????

Dự án Citi Bella là dự án nhà phố liền kề, ngay khu vực cận trung tâm Quận 2 với nhiều tiện ích được hứa hẹn. Nhưng liệu căn hộ này có thực sự phù hợp để chọn lựa hay không???

Dự án Citi Bella ” Nên hay không nên” ????

Dự án Citi Bella " Nên hay không nên" ????

Phối cảnh dự án Citi Bella Quận 2

Phối cảnh dự án Citi Bella Quận 2

Dự án Citi Bella là loại hình nhà phố xây sẵn và giao thô cho khách hàng do công ty CP ĐT Kiến Á làm chủ đầu tư. Dự án Citi Bella là dự án thành phần của cụm dự án investco Cát Lái 153ha.

Tổng thể cụm dân cư Invest Co Cát Lái 153 ha có đầy đủ các tiện ích, và được quy hoạch bài bản xứng tầm một khu đô thị mới phía Đông Sài Gòn.

Vậy dự án City Bella có những điểm nào cần lưu ý khi ra quyết định???

Thứ nhất: Vị trí dự án City Bella có thực sự thuận lợi?

City Bella tọa lạc tại Phường Cát Lái, cảng Cát Lái. Để di chuyển đến khu vực này chúng ta có thể đi theo các tuyến sau:

Cầu Sài Gòn -> Mai Chí Thọ -> Đồng Văn Cống -> Vòng Xoay Mỹ Thủy -> Dự án

Hầm Thủ Thiêm -> Mai Chí Thọ -> Đồng Văn Cống -> Vòng Xoay Mỹ Thủy-> Dự án

Thời gian để đi đến các trung tâm Quận 1 hoặc Bình Thạnh mất ít nhất từ 15 – 20 phút. Nhưng để đến trung tâm hành chính, tài chính của Quận 2 thì chỉ từ 5 -> 20 phút. Đi qua quận 7 chỉ mất khoản 10 phút.

Vị trí dự án Citi Bella

Vị trí dự án Citi Bella

Thực sự vị trí của dự án Citi Bella khá tốt, kết nối với các tuyến đường lớn như: Vành Đai 2, Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Đường Cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

Nên lưu ý: Khu vực cuối về cảng Cát Lái hiện nay lưu lượng xe tải và container đi khá dày, thường gây ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm, xe ôtô khó di chuyển nhưng xe máy vẫn đi được.

Tình trạng này dự kiến đến tháng 10/2016 sẽ được giải quyết khoản 80% khi thông đường Vành Đai 2 khúc Suối Tiên – Vòng Xoay Mỹ Thủy – Cầu Phú Mỹ.

Đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe lớn nhưng vẫn còn 1 đoạn khoản 500m vào dự án xe xuống cảng. Nhưng hiện nay phía Q2 đã có kế hoạch xây cầu vượt và hầm chui qua giao lộ này, dự kiến 2020 sẽ thực hiện.

Nếu bạn đang làm việc tại các khu vực phía Đông Sài Gòn thì đây thực sự là lựa chọn phù hợp với túi tiền và thuận lợi cho việc đi lại.

Thứ hai: Quy mô dự án Citi Bella như thế nào?

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Citi Bella khoản 1,43ha với 3block , 105 căn.

Đây là một phần của cụm dự án Invesco Cát Lái nên cư dân dự án Citi Bella sẽ được thừa hưởng các tiện ích trong dự án.

Tổng thể dự án Citi Bella

Tổng thể dự án Citi Bella

Xét về tổng thể thì đây là cụm khu dân cư với quy mô lớn, đồng bộ về quy hoạch từng cụm, kết hợp với khối cao tầng, trong tương lai đây sẽ là một khu phức hợp đầy đủ tiện ích về thương mại, chăm sóc sức khỏe, giải trí.

5 năm nữa ắt hẳn invesco Cát Lái nói chung và Citi Bella sẽ thực sự là một nơi đáng sống với quy hoạch đồng bộ và tiện ích vượt trội.

Thứ ba: Tiện ích dự án Citi Bella có đáp ứng được nhu cầu của cư dân???

Như Lộc Hạnh đã nói, Invesco Cát Lái là khu dân cư với quy mô 153ha và quy hoạch đồng bộ nên Citi Bella cũng được hưởng các tiện ích trên.

Hiện nay tại dự án đã có trường học Mầm non, cấp 1, cấp 2…trong năm 2016 sẽ xây trường cấp 3. Còn trường Đại học và Trung tâm thương mại dự kiến hình thành trong khoản 3->5 năm, khi dân cư lấp đầy.

Tiện ích dư án Citi Bella

Tiện ích dư án Citi Bella

Trong quy hoạch dự án Citi Bella gần kề Bệnh viện quốc tế trong tương lai.

Có thể nói đây là khu dự án với tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ một cách tuyệt đối nhu cầu cơ bản của mọi người.

Trong bán kính khoản 3km dự án Citi Bella liền kề các chợ, Bệnh viện, khu giải trí đã hình thành sẵn như: Chợ Thạnh Mỹ Lợi, Chợ Cát Lái, Bệnh viện Phúc An Khang, cơ quan hành chính Quận 2.

Thứ tư: Phân tích và dự đoán giá bán của dự án Citi Bella

Theo thông tin Lộc Hạnh được biết thì dự án Citi Bella được quy hoạch với 105 căn nhà phố xây sẵn. Diện tích đất dự kiến là 80m2 tương đương khoản 5 x 16 = 80 m2

Nếu bán nhà xây sẵn, phương án chủ đầu tư đưa ra sẽ là bán nhà thô nhằm giản thiểu giá thành.

Với kinh nghiệm đã từng bán Ninh Giang Riverside và Ventura Kiến Á thì giá đất của Citi Bella không dưới 21tr/m2. ( Ninh Giang 17,5tr/m2, Ventura 19tr/m2).

Vậy một nền 80m2 tương đương 1,68 tỷ.

Quy hoạch ở đây lùi trước 3m, lùi sau 2m, xây dựng 1 trệt + 2 lầu.

Như vậy diện tích xây dựng là: 5  x 11 = 55m2

Tổng 3 sàn + Mái: 220m2 .

Đơn giá XD Thô: 3,5tr/m2 ( bao gồm móng )

Như vậy giá xây dựng tương đương: 770tr/m2

Vậy tổng giá trị chào bán không dưới: 2,5 tỷ/căn ( Chưa VAT)

 

Phân tích hình thức bán hàng của dự án Citi Bella

Dự kiến Citi Bella sẽ bán dưới hình thức "đặt giữ chỗ".

Hình thức này chủ đầu tư sẽ chạy thông điệp về giá tham khảo cho khách hàng biết. Khách hàng nếu đồng ý thì sẽ chọn sản phẩm mình thích và đặt tiền giữ chỗ ( 30 triệu hoặc 50 triệu ).

Chương trình này sẽ chạy khoản 1 tháng hoặc đủ số lượng chủ đầu tư mong muốn thì sẽ tổ chức buổi mở bán và công bố giá chính xác từng vị trí. Khách hàng sẽ có thời gian suy nghĩ và quyết định, nếu không mua bên chủ đầu tư sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Hình thức này có lợi hay hại cho khách hàng???

Theo Lộc Hạnh hình thức giữ chỗ là một cuộc chơi Win – Win giữa khách hàng và chủ đầu tư. Khách hàng chọn sản phẩm ưng ý, có thời gian dài hơn để suy nghĩ và ra quyết định. Không mất gì cả ngoài thời gian bỏ ra để đi xem dự án.

Phía chủ đầu tư sẽ đo lường được sự phù hợp của sản phẩm với thị trường hay không. Và ra chiến lược giá phù hợp với sản phẩm. Hiển nhiên dựa theo mức giá Max và Min đã đưa ra từ trước.

Khách hàng nên chú ý: Tiền đặt giữ chỗ sẽ không bị mất nên nếu lỡ thích 2 hoặc 3 vị trí mà chưa quyết định được thì nên đặt chỗ luôn cả 3 vị trí. Đến ngày mở bán có thể chọn 1 trong 3 hoặc không chọn. Nên đây là một lợi thế cho người mua, vừa có thể chọn sản phẩm đẹp, vừa có thêm thời gian để quyết định.

Tổng kết dự án Citi Bella có các điểm cần chú ý như sau:

Dự án có quy hoạch đồng bộ, kết nối với các cụm dân cư thành phần tạo ra khu phức hợp với đầy đủ tiện ích từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, y tế, giải trí.

Vị trí di chuyển khá thuận lợi chỉ mất 5 phút đến trung tâm hành chính Quận 2 và 15 phút đến trung tâm Sài Gòn.

 Mức giá khá cạnh tranh so với mặt bằng giá chung của Quận 2. Hiện nay ở Quận 9 dự án nhà phố liền kề Mega Village đã bán khoản 2,6 tỷ/căn.

Chủ đầu tư rất uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai bất động sản, bao gồm nhiều dự án lớn như: Imperia An Phú, Khu nhà phố cao cấp Galeria, căn hộ Citi Home, Ventura Kiến Á.

Cơ hội về hạ tầng phát triển ở Quận 2, cơ hội sở hữu bất động sản với giá gốc chủ đầu tư.

Những điểm cần lưu ý:

1.      Lưu lượng xe lưu thông khá cao vào giờ cao điểm. Phải dự kiến trong 1 năm nữa mới giải quyết khoản 80%.

2.      Nên chú ý về phong thủy, dự án đối diện cụm căn hộ Citi Home sẽ bị căn hộ này che khuất “Khí”. Và giữa các Block của Citi Home có các khoản trống thì sẽ có luồng xung khí mạnh.

3.      Dự án bán nhà thô, nên chuẩn bị sẵn kinh phí hoàn thiện. Dự kiến khoản 2,5tr/m2.

4.      Không cần chọn những căn mặt tiền vì giá sẽ đắt hơn nhưng mang lại lợi ích không nhiều lắm.

Trên là góc nhìn của Lộc Hạnh về dự án Citi Bella, hi vọng sẽ giúp đỡ anh chị được phần nào trong việc quyết định khi đặt mua dự án. Chúc anh chị và gia đình luôn sức khỏe.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha