TẠI SAO HƠN 1200 KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM

Những điểm cần lưu ý đối với dự án Làng Sen Việt Nam. Anh chị cần đọc kỹ thông tin dự án.LH: 0906.99.66.18

TẠI SAO HƠN 1200 KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM

TẠI SAO HƠN 1200 KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM 

 

Dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam

 

Tôi biết chắc rằng anh chị đang thực sự thắc mắc về dự án “ Làng Sen Việt Nam” và đang muốn biết được tường tận về dự án này.

Sau đây Lộc Hạnh xin chia sẽ đôi chút thông tin về dự án Làng Sen Việt Nam dưới góc nhìn và cảm nhận của một chuyên viên tư vấn với 4 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản.

 

“Dự án Làng Sen Việt Nam” là gì??? Đây có phải là một dự án bất động sản đơn thuần hay không???

Sau khi nghe được sự chia sẽ từ người “mẹ đẻ” của dự án là Chị Lưu Thị Thanh Mẫu Tổng Giám Đốc Cty CP ĐT Phúc Khang. Dự án Làng Sen Việt Nam ra đời với mong muốn tạo chuỗi giá trị về Văn Hóa – Tình Thần – Lịch Sử Dân Tộc.

Khác hẳn với một bất động sản nghỉ dưỡng hay hướng về sinh thái, dự án Làng Sen Việt Nam hướng tới giá trị khác biệt tạo ra một cộng đồng “sống xanh” và gắn liền với “truyền thống dân tộc”

Video Dự án Làng Sen Việt Nam

 

Những con đường mang tên Cửu Long, Hồng Bàng, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Văn Lang…trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, những dãy nhà Hương Sen, Cửu Long, Điền Viên…đều là những từ ngữ gợi lên lịch sử hào hung, truyền thống dân tộc…Hội tụ tinh hoa ba miền Bắc – Trung – Nam.

Đó là những cảm nhận của Lộc Hạnh khi được nghe chia sẽ về dự án. Một cảm giác khá bất ngờ và hoài nghi rằng đây có phải là dự án bất động sản không nhỉ???

Ý tưởng cho dự án này xứng đáng được: 10/10 điểm

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO???

Anh chị có biết café Gió và Nước ở Bình Dương không ah?

Hay các công trình nhà Xanh? Quán Bar wNw ( gió và nước )??.

Cafe Gió và Nước

Cafe Gió và Nước

Đó là những công trình kiến trúc nổi tiếng và đạt giải thế giới của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Một người khá nổi tiếng với các kiến trúc xanh và bằng tre, bên cạnh đó là cách sử dụng nguyên lý Khí Động Học để tạo ra sự khác biệt trong các công trình của ông.

 

Công trình của KTS Võ Trọng Nghĩa

Công trình của KTS Võ Trọng Nghĩa

 

Được thổi hồn từ một ý tưởng giàu nhân văn, truyền thống của chị Thanh Mẫu kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã đầu tư tâm huyết vào dự án Làng Sen Việt Nam và với tài năng của mình Ông đã mang lại cho mỗi ngôi nhà những thiết kế thật mộc mac, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng…

Tổng thể dự án Làng Sen Việt Nam

Tổng thể dự án Làng Sen Việt Nam

Từng hàng cây, từng dãy phố, từng dãy nhà được đầu tư tỷ mỷ về ý tưởng và kiến trúc…mục đích mang lại không gian sống xanh và gần gũi thiên nhiên cho khách hàng sinh sống tại đây.

Lộc Hạnh thật sự khâm phục chị Thanh Mẫu và anh Võ Trọng Nghĩa => Một ý tưởng tuyệt vời + một tài năng vượt bật => Một giá trị khác biệt và độc đáo trên thị trường.

Điểm thiết kế dự án này : 10/10 điểm

Note: Anh chị có thể tham khảo thêm các công trình kiến trúc của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa qua các đường link sau:

Tổng hợp các công trình của KTS Võ Trọng Nghĩa

http://vnexpress.net/kts-vo-trong-nghia/tag-287165-1.html

Website cá nhân của KTS Võ Trọng Nghĩa

http://votrongnghia.com/

 

QUY MÔ DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM

Với quy mô 48ha, hơn 60% diện tích đều được phủ xanh.chủ đầu tư định hình đây sẽ là cộng đồng sống xanh gắn liền với truyền thống, văn hóa của dân tộc.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Làng Sen Việt Nam

Phối cảnh tổng thể dự án Làng Sen Việt Nam

 

Tại dự án Làng Sen Việt Nam đang được thi công công trình Trung tâm hội nghị Tre Việt để lấy kỷ lục Guiness Việt Nam.

Bên cạnh đó CĐT còn hình thành một con phố kinh doanh, nhà triển lãm, trường kỹ năng Phù Đỗng Thiên Vương

Các con đường mang tên lịch sử dân tộc như: Âu Cơ - Lạc Long Quân , Hồng Bàng - Văng Lang, Cửu Long - Sông Hồng...

Hồ sinh thái Tịnh Đế Liên với quy mô lớn, điều tiết về canh quan và không gian sống xanh cho cả khu vực.

Hồ Tịnh Đế Liên dự án Làng Sen Việt Nam

 

Những công trình mang tính chất văn hóa truyền thống như: Giếng nước, Gốc đa, lũy tre làng, những hàng cây ăn quả sai trái triễu nặng hai bên đường…

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

 

Lộc Hạnh đánh giá với ý tưởng này chủ đầu tư mong muốn Làng Sen Việt Nam sẽ trở thành một địa danh, một điểm đến dành cho khách du lịch tìm hiểu về văn hóa 3 miền mà không cần phải ngược xuôi mọi miền đất nước => Khách hàng sở hữu nhà tại đây sẽ có một cơ hội rất lớn khi dự án được phát triển đúng theo ý tưởng này.

Điểm quy mô của dự án Làng Sen Việt Nam: 8/10

 

DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM Ở ĐÂU???

Theo Lộc Hạnh được biết thì dự án Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại đường Trần Văn Giàu, chỉ cách trung tâm Chợ Lớn 30 phút đi xe máy

Anh chị có thể di chuyển theo lộ trình như thế này:

Từ Chợ Lớn -> Hồng Bàng -> Vòng Xoay Phú Lâm -> Trần Văn Giàu -> Dự án Làng Sen Việt Nam.

Trần Văn Giàu là con đường lớn với lộ giới hơn 60m. Bắt đầu từ Quận Bình Tân kết nối đến Huyện Đức Hòa – Long An. Hiện nay đường Trần Văn Giàu được quy hoạch làm 2 nhánh chính từ bình tân sau đó hợp lại làm 1 tại Quận Bình Chánh sau đó đi thẳng xuống Long An

 Tọa lạc tại vị trí như trên hiển nhiên dự án Làng Sen Việt Nam sẽ có lợi thế về không gian sống và giá trị của lô đất. Càng xa trung tâm thành phố thì càng gần gũi thiên nhiên và giá trị của khoản đầu tư càng giảm xuống.

Điểm vị trí dự án Làng Sen Việt Nam: 7/10đ

TIỆN TÍCH TẠI DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM

Theo như quy hoạch thì dự án Làng Sen Việt Nam có được môi trường sống xanh và những tiện ích tuyệt vời về văn hóa và tinh thần.

Tại dự án Làng Sen Việt Nam anh chị có thể thưởng thức gần như tất cả các món ăn đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam trên con phố thương mại mang tên Cửu Long.

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

Dạo chơi trên con đường hoa quả, băng qua những lũy tre, những giếng nước gốc đa…hưởng thụ bầu không khí trong lành với hương sen thoang thoảng.

Đặc biệt hồ Tình Đế Liên với diện tích khá lớn là điểm nhấn quan trọng trong dự án Làng Sen Việt Nam.

Con em của anh chị sẽ được đào tạo những kỹ năng tuyệt vời tại trường Kỹ năng sống Phù Đổng Thiên Vương.

Tại đây chúng ta sẽ thỏa thích thả hồn về với quá khứ tươi đẹp…những buổi chiều tắm mưa, những ngày thơ đi trộm trái cây, những lúc lấm bùn hái sen…

 

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

 

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

Thực sự theo Lộc Hạnh đây là một không giang sống tuyệt vời các anh chị ạh. Gần như không có dự án nào đang được thiết kế để mang lại giá trị tuyệt vời như vậy.

Nhưng nơi đây vẫn còn thiếu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nếu có những ngôi nhà tre với các bài thuốc dân tộc, đông y…sẽ mang lại giá trị đặc biệt hơn nữa.

Điểm dành cho tiện ích: 8/10đ

THIẾT KẾ MẪU NHÀ TẠI DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM

Mẫu nhà tại dự án do Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế, đây thực sự là một điều rất tuyệt vời cho các anh chị. Như đã đề cập ở trên Ông Võ Trọng Nghĩa là một kiến trúc sư có tài và có tâm bên cạnh đó những công trình kiến trúc của ông có giá không thấp trên thị trường, ít nhất cũng hơn 10.000 usd cho một bản thiết kế.

Phố thương mại Cửu Long

Phố thương mại Cửu Long

Nhưng tại đây anh chị sẽ được thiết kế nhà đẹp, xanh và sang mà không mất một khoản chi phí nào.

Có 3 loại mẫu nhà chính trong dự án

Mẫu nhà phố Hương Sen: Được thiết kế với 3 mặt thoáng bao xung quanh tạo thành các vườn trước, sau và bên hông => đây là không gian để trồng cây và là khe dẫn gió tạo sự thoáng mát không chỉ cho ngôi nhà mà cho toàn khu ở.

 

Mẫu nhà phố Hương Sen

Mẫu nhà phố Hương Sen

 

Mẫu nhà phố Điền Viên: Các không gian xanh được đan cài vào không gian sống, đưa con người gần gũi với thiên nhiên, thông thoáng và tận dụng được năng lượng tự nhiên: nắng và gió.

Mẫu nhà phố Điền Viên

Mẫu nhà phố Điền Viên

Mẫu nhà biệt thự: Được thiết kế với 4 mặt thoáng bao xung quanh, tạo sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà, và khoảng sân vườn đủ rộng để trồng cây, tổ chức các không giang sinh hoạt ngoài trời.

Mẫu nhà biệt thự Điền Viên

Mẫu nhà biệt thự Điền Viên

 

Nhận xét: Thực sự những mẫu nhà này quá đẹp các anh chị ạh, từ trước ra sau, từ phải qua trái đều toàn màu xanh của cỏ cây, hoa là…một không giang xanh, một kiến trúc xanh.

Điểm thiết kế nhà cho dự án Làng Sen Việt Nam: 10/10 điểm.

 

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO???

Hiện nay với dự án Làng Sen Việt Nam có 3 gói sản phẩm dành cho khác hàng

Gói sản phẩm dành cho đầu tư với tiêu chí “ Đầu tư chơi cũng có lời”

CHỈ 450 nghìn đồng/ ngày  ???? Anh chị có tin không???

Gói đầu tư dự án Làng Sen Việt Nam

Gói đầu tư dự án Làng Sen Việt Nam

 

Giải pháp tài chính chuyên biệt gia tăng hiệu quả dòng tiền cho nhà đầu tư – ” Khoản đầu tư thông minh từ trái tim tại Làng sen Việt Nam sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tức thì và giá trị ngày một gia tăng theo thời gian “.

Những giá trị hàng đầu dành cho nhà đầu tư:

Kinh tế phát triển – Cộng đồng thịnh vượng Tốc độ đô thị hóa cực mạnh Hạ tầng hiện đại kết nối liên kết vùng thuận lợi Khu vực thu hút dân cư

Một dự án được định hình với những giá trị tuyệt vời như vậy mà chỉ 450 ngàn đồng/ ngày anh chị có ngay cơ hội để sở hữu. Có ngay cơ hội để được an hưởng tuổi già, vui thú điền viên tại một khu dân cư sinh thái tuyệt vời như vậy???

Gói sản phẩm dành cho nhà kinh doanh – Phát triển dịch vụ:

Rộn ràng lễ hội truyền thống bốn mùa Tinh túy ẩm thực từ khắp mọi miền đất nước Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống.

Làng Sen Việt Nam thiết kế cả con phố Cửu Long như một khu thương mại truyền thống với các cửa hàng kinh doanh theo đặc trưng riêng của từng vùng miền. Anh chị có thể thỏa thích kinh doanh các đặt sản quê hương mình tại đây.

Gói sản phẩm dành cho người an cư:

Dễ dàng sở hữu một phong cách sống tốt hơn với những giá trị thiên nhiên và văn hóa truyền thống từ quê hương của bạn nhưng chỉ cách trung tâm TP HCM 30 phút. Hãy bắt đầu cuộc sống mới thanh bình, viên mãn tại Làng sen Việt Nam

Gói an cư dự án Làng Sen Việt Nam

Gói an cư dự án Làng Sen Việt Nam

Theo Lộc Hạnh nhận thấy: Điều quan trọng nhất đối với dự án này là giá trị các anh chị nhận được vượt trội hơn hẳn so với giá của sản phẩm. Một dự án với những chuổi giá trị về Tinh thần – Văn Hóa – Du lịch – Sống Xanh – Truyền thống thực sự một cơ hội rất tuyệt vời anh chị ah.

Đầu tư chơi cũng có lời đó anh chị ạh.

TỔNG KẾT CÁC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM

Đi từ trên xuống dưới có lẻ anh chị cũng cảm nhận được một phần nào các giá trị của dự án Làng Sen Việt Nam, thực sự thì còn tuyệt vời hơn những điều mà Lộc Hạnh mô tả ở trên nữa anh chị, vì nếu viết ra thì dài quá Lộc Hạnh sợ anh chị đọc không hết.

Theo Lộc Hạnh thì dự án Làng Sen Việt Nam tạo ra sự khác biệt hóa về dòng sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Anh chị mua ở đây sẽ có được lợi ích gì???

Thứ nhất: Môi trường sống tuyệt vời, gần gũi thiên nhiên, cộng đồng sống xanh.

Thứ hai: Giá trị về mặt tinh thần – anh chị sống tại nơi giao thoa văn hóa, tinh hoa của dân tộc.

Thứ ba: Sự khác biệt về nơi ở của anh chị, anh chị sẽ sinh sống tại một địa danh du lịch trong tương lai.

Thứ tư: Khi dự án hình thành đúng theo ý tưởng không ai có thể đoán được giá trị bất động sản ở đây sẽ tăng như thế nào.

Thứ năm: Chỉ 450 ngàn đồng/ngày một khoản đầu tư tài chính hợp lý cho tương lai.

Thứ sáu: Đầu tư hay an cư, kinh doanh dịch vụ đều rất tuyệt vời.

Trên chỉ là những cảm nhận và một phần góc nhìn của Lộc Hạnh về dự án Làng Sen Việt Nam, hi vọng có thể giúp anh chị giải đáp phần nào các thắc mắt về dự án. Hiện nay dự án đã được phê duyệt pháp lý 1/500, khách hàng mua sau khi thanh toán và làm thủ tục sẽ nhận được sổ đỏ.

Bên cạnh đó anh chị còn băn khoăn hay lo lắng điều gì mà chưa được giải đáp thì hãy gọi cho Lộc Hạnh, Lộc Hạnh cam kết sẽ hỗ trợ anh chị tốt nhất.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0906.99.66.18

Email: lochanh17@gmail.com

Website: www.nguyenlochanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/lochanh

Chúc anh chị chọn được sự án ưng ý.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha