5 điều phải đọc trước khi mua dự án Five Star Eco City

Five Star Eco City dự án thành phố sinh thái năm sao tại khu đô thị Nam Sài Gòn. Với quy mô hơn 420 ha dự án sẽ là thành phố phức hợp đầy đủ các tiện ích về giải trí, giáo dục, y tế, tài chính, thể thao...Bên cạnh đó là tính Eco được đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây có được không gian sống hoàn hảo.

5 điều phải đọc trước khi mua dự án Five Star Eco City

5 ĐIỀU PHẢI ĐỌC TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY

 

Five Star Eco City hiện nay đang được triển khai ra thị trường. Dự án được đầu tư hạ tầng hoàn thiện về giao thông, cảnh quan trước khi bán hàng khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đặt mua dự án. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều lo ngại của khách hàng xoay xung quanh dự án về tính khả thi và có nên mua ở hay không? Lộc Hạnh xin đưa ra 5 điều mà các anh chị cần tìm hiểu để ra quyết định mua ở hay đầu tư vào dự án Five Star Eco City một cách dễ dàng hơn. Trước khi vào chi tiết mời anh chị xem video thực tế đang diễn ra tại dự án Five Star Eco City:

 

Video thực tế tại dự án Five Star Eco City

Chủ đầu tư dự án Five Star Eco City có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Five Star Eco City là Tập Đoàn quốc tế Năm Sao. Chuyên về lĩnh vực phân bón. Hiện nay đơn vị này là top 10 đơn vị sản xuất, xuất khẩu phân bón lớn nhất Việt Nam và còn hoạt động ra nước ngoài.

Về tài chính thì Tập đoàn quốc tế Năm Sao khá mạnh và dồi dào. Tập đoàn đã từng triển khai dự án Phước Lý 1 và đã giao hạ tầng, sổ đỏ cho khách hàng đúng thời gian.

Về dự án Five Star Eco City, đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư điển hình là chủ tịch tập đoàn Năm Sao ông Trần Văn Mười. Với định hướng xây dựng 1 thành phố sinh thái với đầy đủ các tiện ích dịch vụ cho cả 3 thế hệ của 1 gia đình cùng sinh sống và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của sự đoàn viên. Một bức tranh điển hình của truyền thống văn hóa Việt Nam, một gia đình “Tam Đại Đồng Đường”

Thủ tướng tham quan dự án Five Star Eco City

Thủ tướng tham quan dự án Five Star Eco City

Hiện nay tiến độ hạ tầng của dự án rất tốt, đã trải nhựa các con đường nội bộ dự án, chủ đầu tư đang tiến hành thi công các tiện ích. Đã hình thành Club House 5 sao.

Dự án được mở bán đợt 1 vào đầu năm 2016, chỉ trong 11 tháng chủ đầu tư đã hoàn thành hạ tầng và tiện ích 1 cách chỉnh chu thể hiện được cam kết của chủ đầu tư và tiềm lực tài chính của họ.

 Qua các dẫn chứng trên ta thấy được Tập đoàn quốc tế Năm Sao là đơn vị chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, thực hiện đúng cam kết được đề ra.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành cổng chào Five Star Eco City

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành cổng chào Five Star Eco City

  Điểm khác biệt của dự án Five Star Eco City là gì?

Five Star Eco Citythành phố sinh thái năm sao. Đây là định nghĩa của chủ đầu tư cho dự án này. Và cũng là bản tuyên ngôn định vị sự khác biệt của dự án.

Thành phố sinh thái:

Thành phố là nơi hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu về: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm tài chính, trung tâm giải trí, khu vực tâm linh…Ở Five Star Eco City hội tụ đủ các yếu tố. Họ chăm chút đến từng tiện ích để phù hợp cho từng đối tượng từ người già cho đến trẻ em, người thành đạt, phụ nữ…thậm chí trẻ em còn phân loại tiện ích theo độ tuổi để có những hoạt động giải trí phù hợp.

Dự án Five Star Eco City

Dự án Five Star Eco City

Eco – là định nghĩa về sống xanh, sạch…một nơi sinh thái! Chúng ta đã quá quen với việc một thành phố năng động luôn đồng nghĩa với sự ngột ngạc và khói bụi. Chưa có thành phố nào mà chúng ta không mệt mỏi với tiếng ồn, bụi bặm…thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư đã dốc hết tâm huyết và quyết tâm để làm được một thành phố mà nơi đó không còn những ngột ngạc, chật chội, ồn ào và khói bụi…họ muốn mang một không gian sống thật hoàn hảo với thiên nhiên, cỏ cây đất trời hòa mình vào con người nơi đây. Tạo ra một thành phố sinh thái, một cộng đồng sống xanh, văn minh và lưu giữ được truyền thống gia đình của người Việt Nam.

Five Star Eco City – Thành phố sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án.

Đón đầu sự bùng nổ hạ tầng của khu Nam – Tây Sài gòn

Five Star Eco City tọa lạc tại đường Đinh Đức Thiện, trung điểm kết nối giữa Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 1A.

Nếu từ phía Tây sài gòn ( Quận 5,6, Bình Tân ) Chúng ta di chuyển theo hướng Võ Văn Kiệt và Quốc Lộ 1A đến đường Đinh Đức Thiện => dự án Five Star Eco City.

Nếu từ phía Nam Sài Gòn ( Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 8 ) chúng ta di chuyển theo hướng Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A đến đường Đinh Đức Thiện => Five Star Eco City.

Nếu quan sát thị trường chúng ta sẽ thấy được năm sau sẽ là 1 năm bùng nổ của thị trường phía Nam và phía Tây Sài Gòn:

Vị trí dự án Five Star Eco City

Vị trí dự án Five Star Eco City

Năm 2014 – 2016 khu Đông ( Quận 2, Quận 9, Thủ Đức ) cực kỳ sốt về bất động sản do hình thành hạ tầng. Giá đất tăng trung bình từ 50 – 100%. Hiện nay giá khu vực này đã lên đến đỉnh điểm, nguồn cung sơ cấp gần như rất hiếm. Theo định hướng 1 khu quá nóng thì chủ trương chính sách sẽ dịch chuyển sang các khu còn lại để cân thị trường. Và theo các thông tin và chính sách hiện nay thị Khu Tây và khu Nam đang được đầu tư và chuyển dịch cơ cấu phát triển về đây.

 Các chủ đầu tư lớn của khu Đông di chuyển về khu Tây và khu Nam. Năm 2015 Khang Điền đã mua cổ phần BCCI ( trùm về quỹ đất ở phía Tây và Nam sài gòn ) để thực hiện dự án trên quỹ đất của BCCI và điểm hình là khu dân cư 320ha Tân Tạo và khu dân cư Ấp 4, Ấp 5 phong phú.

Novaland đầu tư dự án Habour City ngay bến Phú Định, đón đầu việc hình thành cầu Phú Định ( Ngày 22/11 báo Vnexpress đưa tin thành phố chi 6,000 tỷ đồng để làm cầu Phú Định )

Hưng Thịnh chuẩn bị triển khai 3 dự án căn hộ ở khu Bình Tân gần quốc lộ 1A.

Vạn Thịnh Phát, VinGroup đang gom quỹ đất khu vực Long An.

Như vậy chúng ta thấy được xu hướng của các ông lớn về bất động sản đang tập trung về phía Nam và Tây Sài Gòn.

Các tuyến giao thông vành đai quanh sài gòn

Các tuyến giao thông vành đai quanh sài gòn

Sự hình thành hạ tầng và giản dân về các vùng ven Sài Gòn.

Ai đã đi khu Nam và khu Tây Sài Gòn sẽ thấy 1 nghịch lý. Khu vực phía Tây dân cư đông đúc, nhà cửa san sát nhưng không quy hoạch bài bản. Khu Nam được quy hoạch bài bản, hạ tầng đẹp nhưng thiếu dân cư sinh sống. Và 2 khu này được cách nhau bởi kênh Tàu Hủ và bến Phú Định.

Bên này sông 30 triệu/m2 đất. Bên kia sông chỉ 17tr/m2. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do thiếu sự kết nối về giao thông, nên mặc dù rất nhiều người muốn qua khu Nam sài gòn để ở nhưng ngán vì đi làm ở khu vực phía Tây.

Năm 2017 sẽ là năm bùng nổ về hạ tầng khu Tây - Nam Sài Gòn:

-         Cầu Phú Định nối 2 bên bờ Quận 8 và Bình Tân đã được công bố, cầu Bình Tiên nối Quận 6, Quận 8 và Quận 7 chuẩn bị triển khai.

-         Đại Lộ Đông Tây nối dài vào nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm.           

-         Cao tốc Bến Lức Long Thành đang hoàn thiện.

-         Di dời bến xe miền Tây về nút giao Nguyễn Văn Linh – Quốc Lộ 1A.

Nhưng yếu tố trên sẽ kích thích việc dịch chuyển cơ cấu dân cư. Nhưng quan trọng hơn hết là giá đất các khu vực này sẽ tăng vọt về giá.

Nếu khu Đông tăng giá vì hạ tầng đẹp với phần lớn nhu cầu đầu tư thì khu Tây tăng giá vì dân cư hình thành nhanh và nhu cầu thực .

Qua 3 yếu tố trên ta thấy được đây là thời điểm phù hợp để đón đầu sự gia tăng về giá trị bất động sản tại khu vực Tây – Nam Sài Gòn.

  Dự án Five Star Eco City có sự vượt trội về quy mô và tiện ích

Với quy mô hơn 420 ha Five Star Eco City được chia làm 5 phân khu với 5 giai đoạn triển khai. Hơn 35 tiện ích từ: Trung tâm thương mại, trường học, trạm y tế, khu vui chơi trẻ em….

Hiện trong giai đoạn 1 Five Star Eco City triển khai khu Lucky Land với quy mô 22ha. Đây là khu đẹp nhất trong 5 khu của dự án Five Star Eco City. Với hàng loạt tiện ích dẫn đầu như: Trung tâm thương mại, hồ cánh sen, Club House, Khu phức hợp tiện ích giải trí dọc bờ sông, trường học, trạm y tế…

Gần như các anh chị sẽ thấy, từng phân khu đều đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết của một khu đô thị về tiện ích.

Tổng thể dự án Five Star Eco City

Tổng thể dự án Five Star Eco City

Điều làm cho Lộc Hạnh cảm thấy có niềm tin với chủ đầu tư là việc họ thi công hồ cánh sen, cảnh quang cây xanh…các cây được trồng trong dự án là những cây to trên 5 năm tuổi. Đây là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện được tầm nhìn và tầm vóc của chủ đầu tư. Đường xá được thi công bài bản, các cụm tiện ích có timeline tiến độ hoàn thành rỏ ràng.

Đặc biệt Five Star Eco City là một trong những dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi còn sót lại hiện nay trên thị trường. Khách hàng sau khi thanh toán 95% sẽ nhận nền đất dự án Five Star Eco City và dự kiến sau 3 tháng nhận nền chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

Với những tiện ích trên khi hình thành Five Star Eco City sẽ thực sự là nơi đáng sống nhất tại TP HCM hiện nay. Nơi anh chị ở sẽ như 1 khu du lịch mà chỉ có những người đẳng cấp như anh chị sử dụng.

Phối cảnh mẫu nhà dự án Five Star Eco City

Phối cảnh mẫu nhà dự án Five Star Eco City

Five Star Eco City – Nhà là nơi…

Tôi là người từ tỉnh thành khác đến TP HCM lập nghiệp, và cứ mỗi khi xuân về tôi lại hối hả đi mua vé tàu, xe hoặc máy bay để trở về quê đoàn tụ cùng gia đình trong dịp tết. Công việc của tôi ngày càng phát triển, tôi có nhiều tiền hơn nhưng thời gian của tôi ngắn lại, tôi có quá nhiều điều phải lo…công việc, gia đình nhỏ, đối tác, bạn bè và có lúc tôi cũng không thể thu xếp để về thăm ba mẹ, thăm gia đình mình. Bạn biết rồi đó cảm xúc mỗi khi xuân về là chúng ta chỉ muốn buông bỏ công việc để quay về với sự đoàn viên.

Tôi muốn bỏ công việc để về quê ở với ba mẹ, để vợ con tôi có được cuộc sống bình yên, tránh xa ngột ngạc khói bụi của thành phố….nhưng tôi không thể!

Nhưng ba mẹ tôi vào đây ở thì lại không có không gian sống trong lành như quê tôi, không có những hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau…

Các anh chị có đang tồn tại những cảm xúc đó vào lúc này hay không?

Five Star Eco City

Five Star Eco City - Ngôi nhà hạnh phúc

Five Star Eco City sẽ là nơi phù hợp để anh chị sống lại cảm xúc đoàn viên cùng đại gia đình của mình.

Hãy để con trẻ của anh chị được gần gũi với ông bà, hãy để ba mẹ anh chị chỉ cho cháu của họ biết cách trồng rau, nuôi gà, bắt cá…

Hãy để anh chị có thời gian để gần gũi với đấng sinh thành và hãy thương yêu bản thân mình. Hãy dừng lại và cảm nhận nhịp sống bình yên do thiên nhiên ban tặng tại Five Star Eco City. Chúng ta hãy sống chậm lại giữ dòng đời hối hả để tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc mà đôi khi dù có rất nhiều tiền cũng không thể mua được.

Đó là những điều mà Lộc Hạnh muốn chia sẽ cùng anh chị!

Five Star Eco City thực sự là nơi đáng sống và là nơi tại hiện lại truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Một gia đình Tam đại đồng đường.

Five Star Eco City - Gia đình 3 thế hệ

Five Star Eco City - Gia đình 3 thế hệ

 

Trên là 5 điều mà Lộc Hạnh muốn chia sẽ đến quý anh chị khách hàng. Hi vọng sẽ giúp ích cho anh chị trong việc ra quyết định về việc đặt mua dự án Five Star Eco City.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha