Vì sao dự án Khu dân cư Tân Xuân Hóc Môn bán hết 60% sản phẩm trong 1 tuần?

Dự án Khu dân cư Tân Xuân hay còn gọi là Đạt Gia Garden được bán hết 60% chỉ trong 1 tuần mở bán? Giá bán 13,5tr/m2 tại Hóc Môn đây là một giá khá cao vậy tại sao dự án lại được chào đón như vậy???

Vì sao dự án Khu dân cư Tân Xuân Hóc Môn bán hết 60% sản phẩm trong 1 tuần?

 • Mã SP:ĐGG
 • Giá bán:16,500,000 vnđ Đặt mua

Đánh giá dự án khu dân cư Tân Xuân – Hóc Môn

Phối cảnh dự án KDC Tân Xuân - Hóc Môn

Phối cảnh dự án KDC Tân Xuân - Hóc Môn

Dự án KDC Tân Xuân – Hóc Môn hay còn gọi là dự án khu nhà ở Đạt Gia Garden do công ty CP ĐT Đạt Gia làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường song hành quốc lộ 22, ngã tư Lê Thị Hà đi xuống 700m. Dự án được công bố bán khoảng đầu tháng 1/2016 đến nay đã giao dịch hơn 80% sản phẩm.

Được biết đây là dự án KDC cao cấp đầu tiên tại Hóc Môn nên rất thu hút dân cư địa phương. Mặc dù giá bán lên đến 13.5tr/m2 nhưng các nền vị trí đẹp đều đã được đặt mua hết. Hiện nay giá bán đã tăng 3%.

Tại sao dự án KDC Tân Xuân này lại có sức hút như vậy??? Lộc Hạnh xin đưa ra quan điểm cá nhân của mình về dự án này như sau:

1. Tiền thân dự án

Khu đất này lúc đầu được quy hoạch làm chung cư từ năm 2010, nhưng do tình hình thị trường bất đông sản khó khăn nên chủ đầu tư xin chuyển đổi công năng thành khu nhà ở thấp tầng. Dự án KDC Tân Xuân dự định triển khai vài lần vào năm 2014 và giữa 2015 nhưng do điều kiện thị trường chưa tốt nên chủ đầu tư tạm ngưng. Ban đầu dự án này được đặt tên là Golden Left.

Bắt đầu đến cuối năm 2015 chủ đầu tư mới bắt đầu triển khai hạ tầng tại đây và đổi tên thương mại của dự án KDC Tân Xuân từ Golden Left sang Đạt Gia Garden với mong muốn triển khai chuổi sản phẩm mang thương hiệu Đạt Gia.

Trong giai đoạn này chủ đầu tư triển khai hạ tầng khá rầm rộ, về pháp lý dự án hoàn thiện hơn 80%, còn thiếu việc đóng tiền sử dụng đất. Theo thông tin Lộc Hạnh nhận được thì việc đóng tiền sử dụng đất đã được thực hiện vào đầu tháng 3/2016. Hiện nay Đạt Gia đang gấp rút hoàn thiện để đưa dự án vào ngân hàng bảo lảnh.

2. Vị trí dự án KDC Tân Xuân – Hóc Môn

Khi nghe dự án tọa lạc tại Hóc Môn chúng ta thường đánh giá đây là một nơi khá xa với trung tâm. Và hiển nhiên giá đất sẽ thấp. Nhưng rất bất ngờ khi đi thực tế đến dự án. Từ ngã 4 An Sương đến với dự án Tân Xuân chỉ khoản 10 phút theo tuyến đường song hành quốc lộ 22. Hai bên đường là những cửa hàng, quán ăn, khu café sầm uất.

Nếu chạy xe không bị kẹt xe tại điểm Cộng Hòa – Lăng Cha Cả thì từ Quận 1 hoặc Phú Nhuận – Tân Bình đến với dự án KDC Tân Xuân không quá 25 phút đi xe máy.

Vị trí dự án KDC Tân Xuân

Vị trí dự án KDC Tân Xuân

Đường song hành là tuyến đường chỉ có xe oto và xe tải nhỏ lưu thông vì ở đây có đường ống nước vì vậy đa số người dân rất thích ở trên cung đường này.

Việc phát triển hạ tầng đặc biệt là tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, nhà ga Metro cách dự án không đến 10 phút nên đây cũng là lợi thế cho dự án Tân Xuân.

Bên cạnh đó quy hoạch phát triển của thành phố HCM về phía Tây Bắc đang dở dang hơn 10 năm trước có dấu hiệu “động đậy” và sắp được triển khai.

Đối diện dự án KDC Tân Xuân là dự án Khu trung tâm tài chính – hành chính của Huyện Hóc Môn bị treo từ năm 2005. Dự kiến có khả năng sẽ được thực thi.

Đây là dự án “duy nhất” nằm trên tuyến đường Song Hành này có vị trí gần Ga Metro nhất.

Với những yếu tố trên dự án KDC Tân Xuân thực sự rất thu hút khách hàng hiểu về quy hoạch của khu vực Q12, Hóc Môn. Vì vậy hơn 80% khách mua là dân địa phương.

HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TÂN XUÂN HÓC MÔN: 0906 99 66 18

Click vào nút đăng ký ngay để nhận được thông tin, bảng giá dự án Tân Xuân

 

3. Quy mô dự án KDC Tân Xuân Hóc Môn

Khu dân cư Tân Xuân có quy mô 2300m2 với 91 nền biệt thự mini. Chủ yếu là diện tích 8 x 14.5 m2.

Nhà xây dựng theo mẫu được duyệt có sẵn của chủ đầu tư. Xây dựng 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái.

Dự án có 2 khu công viên với diện tích lên đến 480m2, sân Tenis, siêu thị mini và ngân hàng.

Với quy mô trên đây là một khu nhà ở Compound, khép kín và rất an ninh. Hiện tại đây là dự án KDC cao cấp, kiểu mẫu đầu tiên tại Hóc Môn.

Với số lượng nền ít, diện tích khá đẹp, nhà thiết kế vuông vức và đồng bộ nên dự án Tân Xuân thu hút người dân địa phương tại Hóc Môn vào mua. Những người này họ không thiếu đất, thiếu tiền, nhưng cái họ thiếu là một khu nhà ở cao cấp, an ninh và hàng xóm của họ là những người cùng đẳng cấp với họ.

Sơ đồ phân lô dự án KDC Tân Xuân

Sơ đồ phân lô dự án KDC Tân Xuân

4. Giá bán dự án KDC Tân Xuân

Ngày đầu tiên khi biết giá bán dự án này là 13.5tr/m2 Lộc Hạnh khá bất ngờ. Hóc Môn mà giá như vậy là quá cao vì khi tìm kiếm trên mạng thì đất lẽ phân lô chỉ bán khoản 5 đến 8tr/m2 vậy mà ở đây bán giá như vậy làm sao bán? Nhà phải xây theo mẫu, diện tích thì lớn? Nếu người địa phương chắc sẽ không mua ở đây.

Nhưng sự thật là khiến Lộc Hạnh càng bất ngờ hơn khi 60% sản phẩm được bán hết trong tuần đầu tiên công bố. Những người mua chưa hề chê đắt hay đòi giảm giá. Và hiện nay giá chủ đầu tư đã tăng 3% đối với lượng sản phẩm còn lại.

Lý giải điều này khá đơn giản:

a. Vị trí dự án khá thuận lợi ( đi khảo sát rồi mới biết )

b. Đây là KDC cao cấp đầu tiên tại Hóc Môn

c. Người dân Hóc Môn chờ dự án này đã khá lâu.

d. Giá bán phù hợp với định vị của dự án. Giá đất mặt tiền đường Song Hành bán kính 500m ngay dự án Tân Xuân có giá giao động từ 20 – 25tr/m2 diện tích dao động từ 200 – 300 m2.

TỔNG KẾT

Hiện nay dự án Tân Xuân đã bán được hơn 80% sản phẩm, 80% khách hàng mua chính là người dân địa phương bởi vì họ hiểu được quy hoạch tương lai của Hóc Môn và tiềm năng của dự án.

Đây là KDC kiểu mẫu, cao cấp đầu tiên tại Hóc Môn. Khi ở đây tính đồng bộ và an ninh được đảm bảo nên những nhà có tiền ở Hóc Môn rất thích dự án này.

Hiện nay thị trường bất động sản khá sôi động và phân khúc đất nền vẫn là phân khúc an toàn, đảm bảo giá trị vì vậy người mua sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu một lô đất có vị trí đẹp.

Tiến độ thi công dự án khá rầm rộ và hoàn thiện nhanh, từ tháng 1/2016 đến này đã thay đổi rất nhiều. Đường đã được lu, đổ vĩa hè, làm hệ thống cống và điện âm.

Dự án này nếu mua để ở hoặc để dành lâu dài thì rất tốt. Cộng đồng sống ở đây 80% là người có tiền ở Hóc Môn.

Nếu mua để đầu tư thì phải nhìn dài hạn việc này phụ thuộc vào yếu tố chủ đầu tư thực hiện các cam kết của mình đưa ra như thế nào. Hệ thống tiện ích được đưa vào sử dụng đầy đủ và nhanh chóng hay không sẽ quyết định khả năng ra hàng nhanh hay không.

Trên là những đánh giá từ góc độ cá nhân của Lộc Hạnh, rất hi vọng mang lại thông tin hữu ích cho quý anh/chị.

HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TÂN XUÂN HÓC MÔN: 0906 99 66 18

Click vào nút đăng ký ngay để nhận được thông tin, bảng giá dự án Tân Xuân

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Doan thi diep tuyet (05-04-2018) Trả lời
  Mjnh muon hoi dự còn du an nao o hoc mon giong vay nua ko
 • Manh Hung (03-03-2018) Trả lời
  Cho mình xin bảng giá và vị trí cụ thể được ko? Cảm ơn . Vị trí lô hiện chưa có chủ ( chưa bán ) . Mình cần 2 lô . 1 lô góc và 1 lô bất kỳ . Ngân hàng khu vực Hóc Môn cho vay dự án của Bên Bạn tối đa là bao nhiêu . trân trọng 03.03.2018
 • Thế (30-04-2017) Trả lời
  Cho mình xin bảng giá và vị trí cụ thể được ko? Cảm ơn
 • Duong Quoc Bien (19-04-2017) Trả lời
  Dear Anh/Chị; Hiện tôi đang có nhu cầu mua nhà có mô hình sống như dự án Tân Xuân. Vui lòng liên hệ để cung cấp thêm thông tin về dự án KDC Tân Xuân hoặc những dự án tương tự để